Xuất bản thông tin

Trường Mầm Non Huy Hoàng hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20 / 11

Trường Mầm Non Huy Hoàng hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20 / 11

Hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11 / 1982 - 20/ 11/ 2013 trường Mầm non Huy Hoàng đã tổ chức một số hoạt động để chào mừng

 

        Nhằm mục đích tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/ 11/ 2013 ) , góp phần củng cố , hiện thực hóa và nâng cao các kỹ năng trong các hoạt động nghiệp vụ sư phạm, trường Mầm non Huy Hoàng đã phát động làm đồ dùng đồ chơi tự tạo và dự giờ các hoạt động học của các khối lớp. 

 


Cô và bé đang trưng bày đồ dùng đồ chơi

 

     Ngày 15/ 11 trường Mầm Non Huy Hoàng đã tổ chức cuộc thi " Trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo ", cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ CBGV - NV trong toàn trường.. Kết quả đã đánh giá được giải nhất thuộc về khối lớp MG 5 tuổi , giải nhì thuộc về khối MG 4 tuổi, giải ba thuộc về nhóm lớp MG 3 tuổi + NT . 

 


 

Ban giám khảo đang đánh giá chất lượng đồ dùng đồ chơi 

 

     Theo kế hoạch chiều 19/ 11 nhà trường và công đoàn tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 . Đây là hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của nhà giáo đồng thời tạo không khí vui tươi đoàn kết cùng nhau chung tay xây dựng sự nghiệp trồng người góp phần giáo dục tương lai cho đất nước. 

Sau đây là 1 số hình ảnh tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2013